TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIÊN HÒA: ĐẠI LỄ ĐẶT ĐÁ TRÙNG TU CHÙA VIÊN GIÁC BIÊN HÒA

Quý khách hàng chuẩn bị  có một sự kiện sẽ tổ chức Biên Hòa! Quý khách hàng đang có dự định tổ chức sự kiện Biên Hòa! Và chưa biết bắt  đầu từ đầu? tổ chức như thế nào hợp lý! Với mặt bằng đó các thiết bị sẽ được bố trí ra sao?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ tổ chức sự kiện Biên Hòa của chúng  tôi. Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Hoàng Duy sẽ tư vấn cho quý khách hàng những ý tưởng tổ chức sự kiện Biên Hòa hợp lý nhất, đảm bảo hài hòa giữa bố trí thiết bị với mặt bằng tổ chức và ngân sách hiện có.

Chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện Biên Hòa với các chủ đề như: Lễ khai trương – khánh thành, lễ khởi công – động thổ, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, lễ họp mặt kỷ niệm, chương trình biêủ diễn nghệ thuật, lễ chào bán dự án….

Vừa qua chúng tôi đã vinh dự góp phần tổ chức sự kiện Biên Hòa thành công: Đại lễ đặt đá trung tu chùa Viên Giác tại phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện Biên Hòa vui lòng gọi cho chúng tôi. Hotline: 0937.317.368. Hoang Duy event sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tổ chức sự kiện Biên Hòa hợp lý nhất

Leave a Reply