TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỒNG NAI: LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG

Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Hoàng Duy chuyên tổ chức sự kiện Đồng Nai, cho thuê thiết bị sự kiện Đồng Nai được khách hàng rất hài lòng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được những thiết bị sự kiện ưng ý, mỗi buổi lễ diễn ra thành công trọn vẹn.

Vừa qua  Công ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Hoàng Duy vinh dự được góp một phần vào sự thành công của: Lễ trao bằng tố nghiệp năm 2022 của trường Đại Học Công Nghệ Miền Đông. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các vị khách quý là các Lãnh đạo địa phương, Đối tác, Ban Giám hiệu, Giảng viên – Cán bộ – Nhân viên và đặc biệt hơn 600 Tân khoa cùng gia đình.

Tổ chức sự kiện Đồng Nai : Lễ trao bằng tốt nghiệp vào lúc tiết trời giữa tháng 3 tuy có phần nắng nóng nhưng tất cả đều được hệ thống nhà bạt và dù che của chúng tôi làm mát không gian tổ chức. Những nụ cười tỏa nắng của các Tân Dược sĩ, Cử nhân có vẻ áp đảo hơn tất cả. Từ những ánh nhìn, cái ôm, những bó hoa, nụ cười tất cả đều tạo nên một buổi lễ  thành công tốt đẹp.
Cùng Chúng tôi: chuyên tổ chức sự kiện Đồng Nai nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các tân cử nhân trường Đại học Công nghệ Miền Đồng:
Quý khách hàng có nhu  cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện Đồng Nai, cho thuê thiết bị sự kiện Đồng Nai  vui lòng gọi cho chúng tôi, 0937.317.368. Hoang Duy Event sẽ  cung cấp cho khách hàng gói tổ  chức sự kiện thích hợp nhất.

Leave a Reply