CHUYÊN CUNG CẤP CỜ TỔ QUỐC, CỜ ĐẢNG , CỜ CÁC NƯỚC, CỜ CÔNG TY, CỜ DÂY, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯU NIỆM, CỜ ĐOÀN – CỜ ĐỘI ĐỒNG NAI

Ngoài việc  cung cấp các thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, cờ các nước, cờ công ty, cờ dây, cờ phướn, cờ  lưu niệm, cờ đoàn – cờ đội Đồng Nai. Các loại cờ với nhiều kích thước và chất liệu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

  1. Cờ Tổ Quốc , cờ Đảng:

Cờ Tổ Quốc, cờ Đảng được may bằng chất liệu vải phi mờ dày, ngôi sao may 2 mặt, hình búa liềm may 2 mặt đường viền lá cờ may bằng 2 đường chỉ, mũi chỉ dày và đều, đảm bảo độ bền và đẹp.

Quy cách chuẩn: chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, ngôi sao thẳng, đều, đường kính 2/5 chiều dài

Kích thước cờ : Có nhiều kích thước cố định như: 40cm x60cm, 60cm x90cm, 70cmx100cm, 80cmx120cm,100cm x140cm, 80cm x250cm ( đuôi cá)… hoặc tùy theo khách hàng yêu cầu.

  1. Cờ các nước, cờ công ty

Cờ công ty được treo tại trụ sở các công ty hoặc văn phòng đại diện. Trên lá cờ được in hình logo, sologan, thương hiệu, biểu tượng của công ty đó trên nền vải cờ. Cờ công ty là nét đặc trưng riêng,khẳng định vị thế của doanh nghiệp, góp phần nhận diện thương hiệu. Từ đó nâng cao vị thế cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Cờ công ty được may bằng vải phi dày chuyên dụng với hàm lượng polyester cao, may 2 lớp vải chắp lại với nhau, đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ với nắng, mưa. Bảo hành trên 12 tháng. Chúng tôi cam kết in cờ công ty theo đúng mẫu thiết kế, chuẩn màu sắc như file thiết kế.

Cờ các nước thường được treo trước trụ sở các công ty nước ngoài. cờ được  in bằng chất liệu phi dày in kỹ thuật số 02 mặt, 02 lớp, mực in không phai, không bong tróc. Viền cờ được may đến 4 đường chỉ, đều, thẳng, đảm bảo lá cờ không bị tưa; cán cờ được luồn dây dù, may ôm dọc cán, giúp cờ chịu lực tốt, dễ treo và rất trang trọng khi treo trước trụ sở công ty.

Một số kích thước chuẩn của cờ các nước và cờ công ty  như: 60cmx90cm, 70cmx100cm,80cmx120cm, 90cm x140cm,120cmx180cm,140cmx 210cm… và tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ in may đúng kích thước và chất liệu. Giá cả luôn đi cùng với chất  lượng sản phẩm.

  1. Cờ dây

Cờ dây là loại cờ nhỏ có hình tam giác hoặc hình chữ nhật với nhiều màu sắc khác nhau được may đồng bộ trên một dây treo. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà  sử dụng cờ dây trơn may sẵn hoặc cờ in độc quyền như: in logo, in thông tin đơn vị hoặc  theo mục đích chương trình quảng cáo…. Cờ dây có thể được treo tại các trung tâm thương mại, trang trí các sự kiện, khu vui chơi giải trí, quảng trường, các trường mầm non hoặc tại các đình chùa, nhà thờ công giáo vào những dịp lễ lớn. Nó nhằm tạo sự đẹp đẽ, may mắn và thuận lợi trong các dịp lễ, tết, khai trương, khởi công …. để thu hút sự chú ý của  quan khách cũng như mọi người.

  1. Cờ phướn ( hay còn gọi là cờ chuối)

Cờ phướn là loại cờ  nhiều màu. Mỗi lá cờ là mỗi màu. Nhưng tổng thể mỗi bộ cờ bao gồm 6 lá 6 màu khác nhau như: hồng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá,cam…. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sử dụng các kích thước khác nhau. Vì dụ như: Cắm trên các cổng chào thì loại cờ nhỏ kích thước: 40cmx60, cắm tại hàng rào các công ty, cơ quan, các tổ chức xã hội, các dự án bất động sản kích thước: 70cmx160cm. Chúng tôi có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn: 40cmx60cm,60cm x100cm, 60cm x120cm,70cmx 160cm…. Cờ phướn được may từ vải phi bóng dày, màu sắc tươi, bắt mắt, đẹp và bền.

  1. Cờ lưu niệm

Là loại cờ  với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cờ lưu niệm thường được dùng trong các dịp đặc biệt như: khen thưởng cho các cá nhân, tập thể, góp phần động viên, khích lệ cùng nhau phát triển. Chúng tôi cung cấp cờ lưu niệm với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, đường may tỉ mỉ, vải dày đẹp, đảm bảo tính hoàn mỹ nhất.Kích thước cờ lưu niệm thường là: 20cmx30cm, 30cm x40cm,40cmx60cm, 50cmx70cm

Quý khách hàng có nhu cầu in – may các loại cờ vui lòng liên hệ chúng tôi, với chất lượng đẹp, giá cả hợp lý, HoangDuy Event  chuyên cung cấp cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, cờ các nước, cờ công ty, cờ dây, cờ phướn, cờ  lưu niệm, cờ đoàn – cờ đội Đồng Nai. Hotline: 0937.317.368

 

Leave a Reply